• Sở Công Thương ra quân Ngày Chủ nhật xanh vào ngày Chủ nhật (16/02/2020)
    Nhằm tiếp tục triển khai hiệu quả Đề án Ngày chủ nhật xanh của UBND tỉnh và Kế hoạch triển khai Ngày Chủ nhật xanh của Sở Công Thương và đặc biệt trong tình hình tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virus corona-nCoV gây ra, ngày chủ nhật -16/02/2020, Sở Công Thương đã tổ chức ra quân thực hiện tổng vệ sinh phòng làm việc và khuôn viên tại cơ quan Sở, các tuyến đường xung quanh Sở.

• Tuyên truyền Ngày Chủ nhật xanh tại Chợ Phú Bình - Phường Phú Bình - TP Huế
    Tiếp tục công tác tuyên truyền Ngày Chủ nhật xanh định kỳ hàng tuần, trong tuần này, Sở Công Thương đã tổ chức Đoàn tuyên truyền, phát động Phong trào "Nói không với túi ni lông, sản phẩm nhựa sử dụng 01 lần" và Phong trào "Ngày Chủ nhật xanh" tại Chợ Phú Bình, phường Phú Bình, TP Huế.

• Đồng chí Nguyễn Lương Bảy - Phó giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị UBND huyện Quảng Điền tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Phong trào “Nói không với túi ni lông sử dụng 01 lần”

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành Công văn số 3976/UBND-TN ngày 21 tháng 6 năm 2019 về việc hướng dẫn thực hiện xử phạt hành chính các hành vi vi phạm quy định về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Hướng dẫn này nhằm cụ thể hóa trách nhiệm của các đơn vị liên quan, cách hiểu một số khái niệm, hành vi vi phạm để thống nhất cách xử lý trên địa bàn toàn tỉnh. Những điểm cần lưu ý:

• Vì một môi trường Huế Xanh - Sạch - sáng Phổ biến và tổ chức triển khai xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường
    Phong trào Ngày Chủ Nhật xanh, bước đầu đã nâng cao ý thức của người dân và cộng đồng trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường. Tuy nhiên, cùng với việc tuyên truyền, vận động cần phải có chế tài nghiêm minh để xử lý hành vi vi phạm tái diễn, nhằm giáo dục, thực thi trách nhiệm cộng đồng, đảm bảo sự công bằng, kỷ cương của xã hội. UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 2470/UBND-CT ngày 26 tháng 4 năm 2019 về việc triển khai thực hiện thí điểm xử lý vi phạm hành chính về lĩnh vực bảo vệ môi trường thông qua hình ảnh trích xuất từ camera và Công văn số 3976/UBND-CT ngày 21 tháng 6 năm 2019 hướng dẫn thực hiện xử phạt hành chính các hành vi vi phạm quy định về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh ...

• Xử phạt hành chính một số hành vi vi phạm quy định về quảng cáo, rao vặt
    Nhằm chấn chỉnh các hành vi quảng cáo, rao vặt trái với quy định để tiếp tục thực hiện thành công đề án Ngày Chủ nhật xanh với phương châm "Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm xanh - sạch - sáng", UBND tỉnh đã ban hành công văn số 4279/UBND-DL ngày 01/7/2019 về hướng dẫn thực hiện xử lý một số hành vi vi phạm hành chính về quảng cáo, rao vặt trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

• Treo pa-nô tuyên truyền về Phong trào "Nói không với túi ny-lông sử dụng 1 lần " tại chợ Phường Đúc, thành phố Huế Hoạt động tuyên tuyền về Ngày chủ nhật Xanh
    Sáng Chủ nhật, ngày 30/6/2019, Tổ công tác Ngày Chủ nhật Xanh của Sở Công Thương tiếp tục đi nắm tình hình triển khai thực hiện, phong trào “ Nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng 1 lần” tại chợ Phường Đúc và chợ Thủy Biều, là những chợ hạng 3 thuộc địa bàn thành phố Huế.

Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 Trang kế Trang cuối