Ban hành danh mục thủ tục hành chính của Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế

Cập nhật:02/11/2018 3:56:19 CH
Ngày 27/10/2018, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành Quyết định số 2400/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được chuẩn hóa thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo đó, danh mục gồm 127 thủ tục hành chính thuộc 14 lĩnh vực: Xúc tiến thương mại; Dịch vụ thương mại; Thương mại quốc tế; Điện lực; Công nghiệp địa phương; Vật liệu nổ công nghiệp; Hóa chất; An toàn thực phẩm; Thi đua khen thưởng; Lưu thông hàng hóa; Quản lý cạnh tranh; Kinh doanh khí; Hoạt động xây dựng; Khoa học và công nghệ;

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Bãi bỏ các Quyết định công bố thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành trước đây.

Tất cả các thủ tục được Sở Công Thương tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Thừa Thiên Huế - 01 Lê Lai, TP Huế.

Thông tin chi tiết về Quyết định 2400/QĐ-UBND vui lòng xem các file dưới đây:

- Quyết định

- Phụ lục