Bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại Sở Công Thương

Cập nhật:06/07/2018 4:28:53 CH
Ông Nguyễn Thanh - TUV- Giám đốc Sở Công Thương đã tặng hoa và trao Quyết định cho ông Nguyễn Lê Minh Tuấn vừa được bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại
Ngày 30 tháng 6 năm 2018, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành Quyết định số 1448/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Lê Minh Tuấn giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại.
Theo đó, Quyết định điều động ông Nguyễn Lê Minh Tuấn, Chánh Văn phòng Sở Công Thương, đến nhận công tác tại Trung tâm Xúc tiến thương mại trực thuộc Sở Công Thương và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại trực thuộc Sở Công Thương.

Thời hạn giữ chức vụ kể từ ngày 01 tháng 7  năm 2018 đến ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Quyết định này đã được Sở Công Thương tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế vào chiều ngày 04/7/2018 tại Văn phòng Sở Công Thương.

HTNTHI
SCT-VP