Bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương

Cập nhật:15/06/2018 3:52:39 CH
Đồng chí Phan Ngọc Thọ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh- Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Lương Bảy được bổ nhiệm chức danh Phó giám đốc Sở Công Thương
Sáng ngày 12/6/2018, Sở Công Thương đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc bổ nhiệm Phó giám đốc Sở Công Thương.

Tham dự Lễ Công bố có các đồng chí: Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh- Chủ tịch UBND tỉnh; Đoàn Thị Thanh Huyền, UVTV- Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; cùng lãnh đạo các sở, ban ngành.

Theo Quyết định số 1279/QĐ-UBND ngày 11/6/2018, ông Nguyễn Lương Bảy - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại trực thuộc Sở Công Thương, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương kể từ ngày 11 tháng 6 năm 2018 đến ngày 10 tháng 6 năm 2023.

Đây là chức danh lãnh đạo được bổ nhiệm thông qua thi tuyển theo Đề án thí điểm đổi mới cách tuyển chọn lãnh đạo, quản lý cấp sở, cấp phòng và tương đương của Tỉnh ủy. Chức danh Phó Giám đốc Sở Công Thương là chức danh lần đầu tiên được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức thi tuyển.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã chúc mừng ông Nguyễn Lương Bảy đồng thời đề nghị Ban giám đốc sở tạo điều kiện cho đồng chí Nguyễn Lương Bảy phát huy tốt trình độ và năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

phát biểu tại buổi Lễ Công bố

Ông Nguyễn Thanh - TUV - Giám đốc Sở Công Thương tặng hoa chúc mừng