Hội nghị chuyên đề Kỹ năng bán hàng phục vụ du lịch

Cập nhật:15/08/2017 7:54:46 SA
Toàn cảnh Hội nghị chuyên đề

Thực hiện Kế hoạch số 103/KH-UBND ngày 29 tháng 5 năm 2017 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; ngày 11 tháng 8 năm 2017, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị chuyên đề “Kỹ năng bán hàng phục vụ du lịch” cho các cơ sở sản xuất: hàng thủ công mỹ nghệ, sản phẩm đặc sản phục vụ làm quà tặng, hàng lưu niệm.

Tham dự Hội nghị có sự tham gia của hơn 60 đại biểu đến từ các cơ sở sản xuất: hàng thủ công mỹ nghệ, sản phẩm đặc sản phục vụ làm quà tặng, hàng lưu niệm trên địa bàn tỉnh. Các đại biểu đã được nghe báo cáo viên đến từ Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Huế - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trình bày các nội dung liên quan đến kỹ năng bàn hàng phục vụ du lịch; Hội nghị đã thảo luận, trao đổi về một số kỹ năng bán hàng cơ bản như kỹ năng thăm dò, nghệ thuật nói giá, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng nói câu lợi ích; kỹ năng trưng bày sản phẩm; kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng...

NTD-QLCN
SCT-QLCN