Hội nghị tập huấn Thương mại Điện tử Thừa Thiên Huế 2017

Cập nhật:13/06/2017 4:41:37 CH
Ông Nguyễn Thanh -phát biểu khai mạc
Sáng ngày 8 tháng 6 năm 2017, Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Cục Thương mại Điện tử & Công nghệ Thông tin (VECITA) tổ chức Hội nghị tập huấn Thương mại Điện tử năm 2017 tại thành phố Huế (Thừa Thiên Huế).

Hội nghị thu hút gần 200 người tham dự, đến từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hiệp hội doanh nghiệp then chốt tại tỉnh Thừa Thiên Huế và đại diện các Sở, Ngành và các phòng Kinh tế/ Kinh tế Hạ tầng các huyện thị xã và thành phố Huế. Phát biểu khai mạc hội nghị, Ông Nguyễn Thanh – TUV, Giám đốc Sở Công Thương Thừa Thiên Huế đã trình bày các vấn đề về thực trạng triển khai và ứng dụng thương mại điện tử trên địa bàn, sơ bộ về tình hình thực thi kiểm tra và xử lý vi phạm thương mại trên địa bàn và các vấn đề khó khăn tồn tại trong công tác quản lý và phát triển nguồn nhân lực về thương mại điện tử trên địa bàn tỉnh; tiếp theo đó, Ông Nguyễn Thế Quang – Phó Cục trưởng cục TMĐT và CNTT và các cán bộ của Cục TMĐT và CNTT đã triển khai tổ chức lớp đào tạo nâng cao kiến thức TMĐT cho doanh nghiệp và cán bộ quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hội nghị đã cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kiến thức về thương mại điện tử cũng như tiềm năng phát triển to lớn của thương mại điện tử tại Việt Nam; đồng thời, giúp các doanh nghiệp có những hiểu biết sâu sắc hơn về tầm quan trọng của việc xây dựng website thương mại điện tử và Quy trình đăng ký, thông báo website TMĐT với Bộ Công Thương tại website: www.online.gov.vn./.

NQNGUYEN
SCT-QLTM