Lấy ý kiến về Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật địa phương - sản phẩm mè xửng Huế
  
Cập nhật:13/06/2017 10:30:13 SA
Lấy ý kiến về Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật địa phương - sản phẩm mè xửng Huế

Hiện nay, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về kẹo mè xửng tại Việt Nam chưa được ban hành. Là địa bàn có nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh kẹo mè xửng nhưng chưa được kiểm soát nhất quán về chất lượng và an toàn thực phẩm. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn sức khỏe của con người đồng thời xây dựng quy chuẩn kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế dùng để công bố hợp quy. Sở Công Thương đã xây dựng Quy chuẩn kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế về chất lượng và an toàn thực phẩm đối với kẹo mè xửng.

Để hoàn thiện Đề cương xây dựng quy chuẩn kỹ thuật địa phương cho sản phẩm kẹo mè xửng, Sở Công Thương đề nghị quý cá nhân, tổ chức, đơn vị tham gia ý kiến Dự thảo "Quy chuẩn kỹ thuật địa phương - Mè xửng Huế " trước khi trình Ủy ban nhân dân tỉnh ra quyết định ban hành quy chuẩn (đính kèm bản dự thảo).

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Kỹ thuật an toàn môi trường - Sở Công Thương: Số 2 Tôn Đức Thắng, Thành phố Huế. SĐT liên hệ: 0234.3845637./.

Tập tin đính kèm
STT Tên tập tin Tải về
1 Dự thảo QCKT địa phương - sản phẩm mè xửng Huế ()
HPVSON
SCT-KTAT
 Bản in]

Liên kết công vụ