Mời tham dự Đoàn giao dịch xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ

Cập nhật:13/07/2018 11:15:12 SA
Hoạt động diễn ra từ ngày 23/9/2018 - 03/10/2018 tại Los Angeles, Seattle và Washington DC, New York

Đoàn giao dịch xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ (gửi kèm theo);đây là cơ hội cho các doanh nghiệp của tỉnh tìm kiếm, giữ vững và đẩy mạnh xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ đồng thời tiếp cận công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại của Hoa Kỳ.

Đoàn giao dịch Xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ là hoạt động thuộc Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018 do Cục Xúc tiến thương mại chủ trì phối hợp Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, Bộ Thương mại Hoa Kỳ và các cơ quan hữu quan của Việt Nam, Hoa Kỳ tổ chức; đây là cơ hội để quý doanh nghiệp quảng bá giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, phát triển thị trường.

Các doanh nghiệp tham gia được nhà nước hỗ trợ từ nguồn kinh phí xúc tiến thương mại quốc gia 01 vé máy bay khứ hồi chặng Hà Nội/HCM - Los Angeles và Seattle - Hà Nội/HCM hoặc New York – Hà Nội/HCM cho mỗi doanh nghiệp được lựa chọn. Nhà nước hỗ trợ chi phí tổ chức diễn đàn, hội thảo, giao thương tại Hoa Kỳ theo quy định Thông tư số 171/2014/TT-BTC ngày 14/11/2014 của Bộ Tài Chính. Doanh nghiệp chịu các chi phí khi tham gia chương trình như: chi phí ăn, ở, đi lại, vé máy bay chặng nội địa Los Angeles - Seattle; chi phí ăn, ở, đi lại, vé máy bay chặng nội địa Seattle - Washington DC đối với các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia các hoạt động tại Washington DC, New York và các chi phí khác.

Sở Công Thương đề nghị quý doanh nghiệp nghiên cứu, đăng ký tham gia. Bản đăng ký tham gia (theo mẫu) gửi về Sở Công Thương thông qua Trung tâm Xúc tiến thương mại  (ĐC: 02 Tôn Đức Thắng, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế - ĐT: 0234.3837840 - Email: nvquy.sct@thuathienhue.gov.vn) trước ngày 18/7/2018 để tổng hợp và thông báo Cục Xúc tiến thương mại./.

Hùng-XTTM
VITIC -XTTM