Phê duyệt danh sách khách hàng ưu tiên cung cấp điện năm 2019 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

Cập nhật:11/04/2019 8:01:39 SA

Để đảm bảo vận hành an toàn hệ thống điện, đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ sản xuất kinh doanh, chính trị, an ninh quốc phòng và nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của nhân dân, tăng cường hơn nữa việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, đồng thời chủ động trong tình huống thiếu điện, đặc biệt là các tháng mùa khô năm 2019; UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành quyết định số 897/QĐ-UBND ngày 08/4/2019 về việc phê duyệt danh sách khách hàng sử dụng điện quan trọng, ưu tiên cung cấp điện năm 2019 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo đó, danh sách có 164 khách hàng quan trọng ưu tiên cấp điện năm 2019 được tập trung vào các đối tượng: Cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận, Đoàn thể, Công an, Quân đội, Bệnh viện, Trường học, Trung tâm y tế,  trạm viễn thông, nhà máy cung cấp nước…

Giao trách nhiệm cho Sở Công Thương phối hợp với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế triển khai cung ứng điện phải bảo đảm vận hành an toàn hệ thống điện, đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ sản xuất kinh doanh, an ninh quốc phòng và nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của nhân dân. Khi cắt điện phải thực hiện theo đúng đối tượng ưu  tiên và lịch cắt điện đã thông báo cho khách hàng, tránh cắt điện trên diện rộng và kéo dài quá thời gian thông báo làm ảnh hưởng hoạt động của các cơ quan, đơn vị sản xuất và sinh hoạt của nhân dân.

Download Quyết định tại đây./.

SCT-QLNL