THÔNG BÁO tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Trung tâm Xúc tiến thương mại trực thuộc Sở Công Thương

Cập nhật:20/05/2020 5:01:38 CH
Thực hiện Kế hoạch tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Trung tâm Xúc tiến thương mại năm 2020; Sở Công Thương thông báo chỉ tiêu, điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển; nội dung, hình thức tuyển dụng; thời gian, địa điểm nhận hồ sơ tại Sở Công Thương cụ thể như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển dụng: 01 Viên chức làm nhiệm vụ chuyên môn Xúc tiến thương mại.

2. Điều kiện đăng ký dự tuyển

2.1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

- Có quốc tịch tại Việt Nam và cư trú tại Việt Nam

- Từ đủ 18 tuổi trở lên và trong độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật lao động;

-  Có đơn xin xét tuyển và có lý lịch rõ ràng.

- Yêu cầu về trình độ:

+ Tốt nghiệp từ đại học trở lên, ưu tiên chuyên ngành đào tạo về Kinh tế.

+ Phải có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ B trở lên hoặc tương đương.

+ Phải có chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản trở lên.

- Có đủ sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền xác nhận (từ bệnh viện huyện, quận hoặc tương đương trở lên).

2.2. Không nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển những trường hợp sau:

- Mất năng lực hành vị dân sự hoặc bị hạn chế về năng lực hành vi dân sự.

- Đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành hình phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế; đang bị áp dụng các biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

Trường hợp đã được tuyển dụng nhưng sau đó phát hiện vi phạm các điều quy định trên sẽ bị huỷ bỏ quyết định tuyển dụng.

3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển viên chức

Người đăng ký dự tuyển phải nộp hồ sơ dự tuyển theo mẫu quy định (mẫu 02-SNV), gồm có:

- Đơn xin dự tuyển.

- Sơ yếu lý lịch (dán ảnh 4x6), có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc của cơ quan, tổ chức nơi người đó đang công tác.

- Giấy chứng nhận sức khỏe có giá trị 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Bản sao (không cần công chứng) các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của ngạch dự tuyển. Khi trúng tuyển phải xuất trình bản chính để kiểm tra.

- Bản sao Sổ hộ khẩu gia đình (có công chứng).

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng được hưởng ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có).

- Hai phong bì có dán tem, ghi địa chỉ liên hệ và 2 ảnh 3x4.

Số lượng hồ sơ nộp: 02 bộ.

4. Hình thức tuyển dụng: Tuyển dụng viên chức bằng hình thức xét tuyển:

- Xét kết quả học tập bao gồm điểm học tập và điểm tốt nghiệp;

- Kiểm tra, sát hạch thông qua phỏng vấn về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

5. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ xét tuyển:

- Thời gian thu nhận hồ sơ từ 07h30, ngày 26/5/2020 đến 17 giờ, ngày 25/6/202020 (Tiếp nhận hồ sơ trong giờ hành chính, sáng từ 7h30 đến 11h30, chiều từ 13h00 đến 17h00).

- Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế, số 02 Tôn Đức Thắng, thành phố Huế.

- Điện thoại liên hệ: 02343823245.

6. Thời gian, địa điểm xét tuyển:

- Thời gian dự kiến tổ chức phỏng vấn: Tuần 2 tháng 7 năm 2020.

- Địa điểm: Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế, số 02 Tôn Đức Thắng, thành phố Huế.

HTNTHI
SCT-VP