Tạm dừng xuất nhập cảnh tại cửa khẩu Hồng Vân, cửa khẩu A Đớt và lối mở Hồng Thái

Cập nhật:07/04/2020 10:55:48 SA

Hiệp nay dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona diễn biến rất phức tạp, trước tình hình dịch bệnh Corona đang ngày càng lây lan, thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phò ng chống dịch COVID-19 và chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Thiên Huế và Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng; từ 00 giờ ngày 01/4/2020 tạm dừng xuất nhập cảnh tại của khẩu Hồng Vân, cửa khẩu A Đớt, lối mở Hồng Thái.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt được tình hình và chủ động trong công tác xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh, có phương án xuất nhập khẩu hàng hóa phù hợp, Sở Công Thương thông báo các doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh tạm dừng xuất nhập cảnh tại cửa khẩu Hồng Vân, cửa khẩu A Đớt và lối mở Hồng Thái./.

NTMT
SCT-QLTM