Thông báo địa điểm tiếp nhận hồ sơ Thông báo hoạt động khuyến mại

Cập nhật:18/07/2018 4:32:47 CH
Căn cứ Quyết định số 1568/QĐ-UBND ngày 17 tháng 7 năm 2018 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về công bố thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính được thay thế thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế; Sở Công Thương kính thông báo đến các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh như sau:
Kể từ ngày 17/7/2018, Sở Công Thương Thừa Thiên Huế sẽ tiếp nhận Hồ sơ "Thông báo hoạt động khuyến mại" / "Thông báo sửa đổi, bổ sung nội dung chương trình khuyến mại" tại Trung tâm hành chính công tỉnh Thừa Thiên Huế Huế - Địa chỉ: 01 Lê Lai, Thành phố Huế.

Các cá nhân, tổ chức có thể nộp hồ sơ "Thông báo hoạt động khuyến mại " / "Thông báo sửa đổi, bổ sung nội dung chương trình khuyến mại" qua các hình thức sau:

+ Nộp trực tiếp;

+ Qua bưu điện;

+ Trực tuyến qua Cổng dịch vụ công tỉnh https://dichvucong.thuathienhue.gov.vn/

+ Nộp qua thư điện tử kèm chữ ký điện tử hoặc kèm bản scan có chữ ký và dấu tại địa chỉ Email: khuyenmai.sct@thuathienhue.gov.vn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- Trung tâm hành chính công tỉnh Thừa Thiên Huế - 01 Lê Lai, TP Huế;

Điện thoại 0234 3686804