Thông báo tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế của Công ty TNHH Một thành viên Herbalife Việt Nam

Cập nhật:19/12/2019 11:13:51 SA

Công ty TNHH Một thành viên Herbalife Việt Nam đã được Cục Quản lý cạnh tranh (nay là Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng) - Bộ Công Thương cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp số 020/QLCT-GCN ngày 05/02/2015 và Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế đã có văn bản xác nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương số 503/XN-SCT ngày 27/3/2019.

Ngày 13/12/2019 Công ty TNHH Một thành viên Herbalife Việt Nam đã gửi hồ sơ Thông báo tổ chức hội nghị,hội thảo, đào tạo về bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế cho Sở Công Thương.

Căn cứ Nghị định số 40/2018/NĐ-CP ngày 12/3/2018 của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp, Sở Công Thương đã xem xét hồ sơ của Công ty. Sở Công Thương thông báo Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam được phép tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, với nội dung như sau:

- Tên hội nghị, hội thảo, đào tạo: Chương trình huấn luyện Giám sát viên dự bị

- Thời gian tổ chức: từ 8h00 - 17h30 ngày 11/01/2020

- Địa điểm tổ chức: Khách sạn White Lotus, số 05-07 Hoàng Hoa Thám, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

- Số lượng người tham gia dự kiến: 1000 người.

Sở Công Thương thông báo để các cơ quan, địa phương liên quan biết và phối hợp thực hiện việc kiểm tra, giám sát hội nghị, hội thảo, đào tạo theo quy định./.

NTTH
SCT-QLTM