Thông báo tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi năm 2016 tại huyện Nam Đông

Cập nhật:07/07/2016 3:06:00 CH
Thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và kế hoạch xúc tiến thương mại năm 2016; Sở Công Thương đã ban hành Kế hoạch số 875/KH-SCT ngày 08/6/2016 về việc tổ chức các phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn, miền núi năm 2016. Đây là hoạt động thuộc Chương trình Tháng bán hàng khuyến mại tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ X năm 2016.

Căn cứ nhu cầu tham gia phiên chợ của doanh nghiệp, trên cơ sở đề xuất của huyện và báo cáo khảo sát của Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại; Sở Công Thương thông báo với UBND huyện Nam Đông về nội dung tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi năm 2016 tại huyện Nam Đông như sau:

- Thời gian: ngày 29-31/7/2016 (3 ngày, 2 đêm)

- Địa điểm: Trung tâm văn hóa thanh thiếu niên huyện Nam Đông (đường Nguyễn Thế Lịch, thị trấn Khe Tre, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế)

- Quy mô, hàng hóa tham gia: 22 gian hàng của các doanh nghiệp với 100% hàng Việt Nam (có phụ lục chi tiết đính kèm dưới đây).

Sở Công Thương đề nghị UBND huyện Nam Đông chỉ đạo Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện, UBND thị trấn Khe Tre và các đơn vị liên quan phối hợp, tạo điều kiện trong công tác tổ chức phiên chợ như: mặt bằng, điện nước, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, thông tin cho mọi người được biết và thực hiện các hoạt động liên quan khác.

Sở Công Thương giao Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan để triển khai thực hiện phiên chợ đảm bảo hiệu quả.

Sở Công Thương yêu cầu Phòng Quản lý thương mại và Chi cục Quản lý thị trường thực hiện việc giám sát và kiểm tra toàn diện hoạt động này theo đúng nhiệm vụ được giao./.

Vui lòng xem file đính kèm Phụ lục các doanh nghiệp tham gia phiên chợ tại Nam Đông 2016

SCT-KCXT-Q