Xác nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương cho Công ty TNHH GCOOP Việt Nam

Cập nhật:05/06/2020 11:03:04 SA
Sở CTTT Huế xác nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương cho Công ty TNHH GCOOP Việt Nam, địa chỉ trụ sở chính: Tầng 16, Deaha Business Center, 360 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Sở Công Thương Thừa Thiên Huế tiếp nhận hồ sơ đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương của Công ty TNHH GCOOP Việt Nam thực hiện theo Nghị định số 40/2018/NĐ-CP ngày 12/3/2018 của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp.

Sau khi nghiên cứu và xem xét hồ sơ đảm bảo theo quy định pháp luật, Sở Công Thương Thừa Thiên Huế đã có Văn bản số 1116/XN-SCT ngày 04/6/2020 về xác nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương cho Công ty TNHH GCOOP Việt Nam.

Theo đó, Công ty TNHH GCOOP Việt Nam đảm bảo điều kiện để hoạt động bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế theo quy định tại Nghị định số 40/2018/NĐ-CP ngày 12/3/2018 của Chính phủ, thời gian bắt đầu hoạt động kể từ ngày 10/6/2020.

Sở Công Thương thông báo để các cơ quan, địa phương liên quan biết và phối hợp thực hiện việc kiểm tra, giám sát hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH GCOOP Việt Nam trên địa bàn tỉnh theo quy định./.

PTTKIEU
SCT-QLTM