Thông tin tổ chức các phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn và miền núi năm 2019 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

Nhằm triển khai thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị đồng thời thực hiện Đề án “Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tại huyện Phong Điền”; “Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại huyện Nam Đông và huyện A Lưới tỉnh Thừa Thiên Huế” tại Quyết định số 5106/QĐ-BCT ngày 27/12/2018 của Bộ Trưởng Bộ Công Thương về phê duyệt Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia 2019; Trung tâm Xúc tiến thương mại Thừa Thiên Huế sẽ tổ chức 3 phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn, miền núi tại các huyện, cụ thể như sau:

- Quy mô: 10 đơn vị/phiên chợ, 20-25 gian hàng.

- Thời gian, địa điểm:

+ Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại huyện A Lưới diễn ra từ ngày 21/6 – 23/6/2019
+ Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại huyện Nam Đông diễn ra vào 14/6 - 16/6/2019
+ Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tại huyện Phong Điền diễn ra vào 7/6 - 9/6/2019
- Ngành hàng: Lương thực, thực phẩm, sách vở học sinh, văn phòng phẩm, hàng tiêu dùng, hoá mỹ phẩm,… có xuất xứ Việt Nam và được phép lưu thông hợp pháp trên thị trường (100% hàng Việt Nam).
- Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành.
- Tiêu chí lựa chọn đơn vị tham gia: Các đơn vị tham gia phiên chợ có uy tín, năng lực sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại
  Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về: Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Thừa Thiên Huế

(Địa chỉ: 02 Tôn Đức Thắng, TP. Huế - Điện thoại: 0234. 3837840 - Fax: 0234. 3837840; Liên hệ: Ông Nguyễn Đức Minh Quang,0963439439; email:ndmquang.sct@thuathienhue.gov.vn  /  ldhung.sct@thuathienhue.gov.vn / xuctienthuongmaihue@gmail.com)

LDHUNG