Cập nhật:25/06/2024 3:22:43 CH
Ngày 19/6/2024, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành Quyết định số 1625/QĐ-UBND về việc Phê duyệt quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong lĩnh vực Nghề thủ công mỹ nghệ thuộc thẩm quyền giải quyết của Hội đồng cấp tỉnh (Sở Công Thương là cơ quan thường trực).

Phê duyệt kèm theo Quyết định này 01 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) thực hiện theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong lĩnh vực nghề thủ công mỹ nghệ thuộc thẩm quyền giải quyết của Hội đồng cấp tỉnh (Sở Công Thương là cơ quan thường trực của Hội đồng), (Phần I. Danh mục quy trình kèm theo), gồm:

1. Thủ tục xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân Nhân dân”, “Nghệ nhân Ưu tú” trong lĩnh vực nghề thủ công mỹ nghệ (1.012471).

Bãi bỏ quy trình số 1-mục IX. Lĩnh vực thi đua khen thưởng tại Quyết định số 2047/QĐ-UBND ngày 12 tháng 8 năm 2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về phê duyệt quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông thuộc thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết của Sở Công Thương.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Xem chi tiết nội dung Quyết định số 1625/QĐ-UBND tại đây.

DTKL
SCT-TTr