Báo cáo định kỳ hoạt động VLNCN trên địa bàn tỉnh TT-Huế

Thực hiện Thông tư số 13/2018/TT-BCT ngày 15/6/2018 của Bộ Công Thương quy định về quản lý, sử dụng vật liệu nổ công nghiệp (VLNCN), tiền chất thuốc nổ sử dụng để sản xuất VLNCN; Quyết định số 64/2018/QĐ-UBND ngày 14/10/2018 của UBND tỉnh ban hành Quy chế quản lý vật liệu nổ công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; Nhằm đảm bảo các đơn vị thực hiện chế độ báo cáo định kỳ hoạt động VLNCN theo đúng quy định, Sở Công Thương hướng dẫn các đơn vị cụ thể như sau:

1. Báo cáo định kỳ:

Báo cáo Sở Công Thương về tình hình sử dụng vật liệu nổ công nghiệp trước ngày 05 tháng 7 đối với báo cáo sáu tháng, trước ngày 05 tháng 01 đối với báo cáo năm.

2. Báo cáo đột xuất:

Các đơn vị hoạt động VLNCN báo cáo đột xuất về Sở Công Thương, trong các trường hợp sau:

a) Xảy ra xâm nhập trái phép khu vực tồn trữ vật liệu nổ công nghiệp, mất cắp, thất thoát hoặc xảy ra tai nạn, sự cố trong hoạt động VLNCN (Báo cáo trong vòng 24 giờ kể từ khi phát hiện);

b) Khi chấm dứt hoạt động VLNCN (Báo cáo trong vòng 48 giờ);

c) Thực hiện báo cáo theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

Các mẫu báo cáo định kỳ, đột xuất đề nghị các doanh nghiệp truy cập tại file đính kèm dưới đây.

Mọi thông chi tiết đề nghị liên hệ Phòng Kỹ thuật an toàn - Môi trường, Sở Công Thương, địa chỉ: số 02 Tôn Đức Thắng, phường Phú Hội, thành phố Huế, số điện thoại: 0234.3845637, Fax: 0243.3833147.

Sở Công Thương đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện./.

Tập tin đính kèm
STT Tên tập tin Tải về