Đồng ý chủ trương cho phép khai thác đất sét nham thạch cung cấp nguyên liệu cho Nhà máy ximăng của Công ty Hữu hạn ximăng Luks (Việt Nam)

Ngày 26/6, UBND tỉnh đã có Công văn số 2827/UBND-NĐ, đồng ý chủ trương cho phép Công ty TNHH Hải Hòa được khai thác đất sét nham thạch tại huyện Hương Trà để cung cấp nguyên liệu cho Nhà máy ximăng của Công ty Hữu hạn ximăng Luks (Việt Nam).

Giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn hóa Thể Thao và Du lịch, Giao thông Vận tải, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, UBND huyện Hương Trà và cơ quan có liên quan tổ chức khảo sát thực địa, kiểm tra quy hoạch, khu vực cấm tạm thời cấm hoạt động khoáng sản, cảnh quan môi trường…; báo cáo tham mưu UBND tỉnh thống nhất địa điểm cụ thể để Công ty TNHH Hải Hòa triển khai các thủ tục đầu tư hoạt động khoáng sản theo đúng quy định hiện hành./.