Hội nghị tập huấn khởi sự doanh nghiệp và nâng cao năng lực quản lý sản xuất kinh doanh tại xã Phú Hồ, huyện Phú Vang, TT Huế

Nhằm Nâng cao năng lực quản lý sản xuất kinh doanh, hình thành doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu cho các cơ sở sản xuất nón lá ở các làng nghề thuộc địa bàn xã Phú Hồ, huyện Phú Vang; góp phần bảo tồn và phát triển nghề truyền thống đồng thời tăng doanh thu cho các cơ sở sản xuất

Ngày 13/10/2012 Sở Công Thương tổ chức Hội nghị tập huấn khởi sự doanh nghiệp và nâng cao năng lực quản lý sản xuất kinh doanh cho các cơ sở sản xuất ở làng nghề nón lá và cơ sở sản xuất tiểu thủ công nghiệp nhằm trang bị kiến thức về định hướng kế hoạch kinh doanh, quản lý sản xuất kinh doanh - quản trị thương hiệu, quản lý con người, quản lý tài chính,.. cho các cơ sở/doanh nghiệp mới khởi sự kinh doanh nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cho các cơ sở.

Thông qua Hội nghị tập huấn đã giúp các cơ sở/doanh nghiệp sản xuất TTCN đang hoạt động tại xã Phú Hồ nhận thức được các khái niệm mới về quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh trong cơ chế thị trường. Từ đó vận dụng vào điều kiện thực tế của cơ sở/doanh nghiệp nhằm đẩy mạnh hiệu quả sản xuất kinh doanh.