Nghiệm thu đề án “Ứng dụng máy móc tiên tiến vào sản xuất may công nghiệp”

Ngày 13/02/2015, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại TT Huế phối hợp với Phòng Công Thương huyện Nam Đông, UBND xã Hương Lộc và DNTN may thêu xuất khẩu Phạm Minh Phi tổ chức nghiệm thu cơ sở đề án khuyến công “Ứng dụng máy móc tiên tiến vào sản xuất may công nghiệp” tại Thôn 3, xã Hương Lộc, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

DNTN may thêu xuất khẩu Phạm Minh Phi  đi vào hoạt động từ tháng 07 năm 2011, trong lĩnh vực sản xuất hàng may sẵn.

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại, phòng Công Thương huyện Nam Đông, UBND xã Hương Lộc đơn vị đã đăng ký đề án đầu tư móc móc thiết bị tiên tiến nâng cao năng lực sản xuất may công nghiệp nhằm hiện đại hóa khâu sản xuất.

Đề án thực hiện với tổng kinh phí là 90.000.000 đồng, trong đó vốn khuyến công hỗ trợ 43.000.000 đồng cho  hạng mục máy cắt đứng, 01 máy may 02 kim di động sunstar, máy đóng nút sắt và máy đính nút (Theo quyết định số 1364/QĐ-SCT ngày 02/12/2014 của Giám đốc Sở Công Thương về việc hỗ trợ kinh phí đề án khuyến công năm 2014 và Hợp đồng thực hiện đề án khuyến công số 1203/HĐ-KC ngày 02/12/2014 giữa Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại với DNTN may thêu xuất khẩu Phạm Minh Phi)

Qua 03 tháng triển khai đúng theo tiến độ thực hiện đề án đã được phê duyệt, máy móc thiết bị đơn vị đầu tư đã đi vào hoạt động ổn định, nâng cao năng lực sản xuất của đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng, giảm giá thành sản phẩm, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho lao động tại địa phương. Trong quá trình phát triển, đơn vị sẽ tiếp tục đầu tư ứng dụng các máy móc thiết bị tiên tiến khác nâng cao năng lực sản xuất và từng bước hoàn thiện dây chuyền sản xuất của đơn vị./.