Thông báo tạm thời dừng hoạt động qua lại tại các cửa khẩu phụ, lối mở, điểm xuất hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô – rô – na gây ra, để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh ngày 31/01/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã tạm thời dừng các hoạt động qua lại tại cửa khẩu, lối mở, điểm xuất hàng trên toàn tuyến biên giới tỉnh Quảng Ninh kể từ ngày 01/02/2020.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp chủ động và có kế hoạch xuất khẩu hàng hóa, tránh được rủi ro, thiệt hại cho doanh nghiệp, Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế thông báo các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tạm dừng việc đưa hàng hóa xuất khẩu qua các cửa khẩu, lối mở, điểm xuất hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh./.

NTMT
SCT-QLTM