Thông tin về các quy định phòng chống dịch COVID-19 đối với hoạt động vận chuyển hàng hóa vào tỉnh Quảng Nam

Cập nhật:23/06/2021 10:48:20 SA

Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế nhận được Công văn số 979/SCT-TM ngày 22/06/2021 của Sở Công Thương tỉnh Quảng Nam về việc tăng cường, phòng chống dịch COVID-19 trong vận chuyển hàng hóa vào địa bàn tỉnh Quảng Nam;

Nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp nắm bắt được các quy định trong công tác chống dịch COVI9-19 đối với hoạt động vận chuyển hàng hóa vào tỉnh Quảng Nam. Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế cung cấp Công văn nêu trên đến Các Doanh nghiệp (có đính kèm)

Sở Công Thương thông tin đến Các Doanh nghiệp có hoạt động vận chuyển hàng hóa qua tỉnh Quảng Nam./.

STT Tên tập tin Tải về
1 Công văn tăng cường phòng chống dịch đối với hoạt động vận chuyển hàng hóa vào tỉnh Quảng Nam ()