Công ty cổ phần du lịch DMZ

Địa chỉ: 21 Đội Cung, Huế, Việt NamĐiện thoại: 84.54.3838000
Fax: 84.54.3817357
Website: http://www.dmz.com.vn

- Địa chỉ: 60 Lê Lợi – Huế
- Điện thoại: 0543823414

1- Thông tin chung:

- Tên đơn vị: Công ty Cổ phần du lịch DMZ

- Địa chỉ liên lạc:  60 Lê Lợi – Huế

- Điện thoại liên lạc: 054.3823414 - 3837991 Fax:  054.3817357

- Địa chỉ email: dmzcoop@gmail.com

- Địa chỉ website của đơn vị: www.dmz.com.vn

2. Thông tin về lãnh đạo đơn vị

- Họ tên người đứng đầu: Lê Xuân Phương

- Chức vụ: Giám đốc

- Số điện thoại/số fax cơ quan: 054.3823414 - 3837991 Fax:  054.3817357

- Địa chỉ email: dmzcoop@gmail.com

3. Thông tin doanh nghiệp

Nằm ở trung tâm du lịch của thành phố Huế, Công ty Cổ phần Du lịch DMZ được biết đến như là một đơn vị điểm nhấn của ngành du lịch địa phương thu hút nhiều du khách đến từ mọi miền trên thế giới.

Nhà hàng Little Italy được thành lập vào năm 2002 được coi là một bước khởi đầu trong chuỗi các hoạt động kinh doanh của công ty. Với đội ngũ phục vụ thân thiện và phong cách thiết kế nội thất trang nhã, Nhà hàng Little Italy đã thật sự làm hài lòng khách du lịch trong nước và quốc tế. Là nhà hàng Ý đầu tiên chuyên cung cấp các món ăn của Ý như: Pizza, mỳ spaghetti, burger và một số món Âu.

Vào năm1994, DMZ bar đi vào hoạt động và được tiếp quản bởi đội ngũ quản lý mới năng động hơn vào năm 2004 với những thay đổi hoàn toàn mới về phong cách phục vụ và các loại hình dịch vụ. Đến với DMZ bar, du khách có thể thả mình trong khoảng không gian hai tầng được thiết kế bắt mắt và độc đáo và cùng tham gia các trò chơi có thưởng, nghe nhạc và sử dụng miễn phí internet. Và đặc biệt du khách có thể ghi lại lưu bút trên tường của quán bar, nơi mà hàng nghìn du khách đã viết vẽ những hình ảnh, câu chúc rất ngộ nghĩnh …

Việc tiếp tục hình thành DMZ Travel vào năm 2008 cũng đã góp phần rất lớn vào sự phát triển chung của Công ty Cổ phần Du lịch DMZ. DMZ travel còn là cơ sở cung cấp và hỗ trợ thông tin du lịch cho du khách khi đến Việt <st1:country-region w:st="on"><st1:place w:st="on">Nam</st1:country-region> cũng như đến với thành phố Huế.

Đi vào hoạt động từ đầu tháng 4 năm 2010, Khách sạn DMZ toạ lạc tại số 21đường Đội Cung, ngay trung tâm thành phố Huế. Quý khách chỉ mất ít phút để dạo chơi các khu giải trí, trung tâm mua sắm, khu ẩm thực...Với cách bài trí và thiết kế với màu sắc khác lạ trong các phòng ngủ giúp cho du khách cảm nhận được sự thoải mái, gần gũi với thiên nhiên trong một không gian có nhiều cây xanh, khoáng đạt. Khách sạn DMZ hứa hẹn là một điểm dừng chân lí tưởng dành cho tất cả các du khách trong thời gian du lịch tại Huế.

4. Các sản phẩm, loại hình dịch vụ:

a. DMZ BAR - 60 Lê Lợi - TP Huế - Việt <st1:country-region w:st="on"><st1:place w:st="on">Nam</st1:country-region>

- Điện thoại: + 84.54.3823414/3837991 – Website: www.dmz.com.vn

Phục vụ nhu cầu ăn uống, vui chơi giải trí cho khách du lịch. Ngoài ra còn có các dịch vụ miễn phí: sử dụng Internet, bida, đổi sách, chơi game, máy cà thẻ Visa, ATM quốc tế, xem bóng đá, các chương trình lễ hội, bốc thăm trúng thưởng…Sức chứa 400 khách.

DMZ Bar về đêm

b. NHÀ HÀNG LITTLE ITALY - 2A Võ Thị Sáu - TP Huế - Việt Nam
- Điện thoại:  +84.54.3826928  - Website: www.littleitalyhue.com

Phục vụ nhu cầu ăn uống, đặc biệt là các món ăn của Ý. Ngoài ra còn có các dịch vụ: mang thức ăn tận nơi, Internet miễn phí, các loại Pizza mới lạ, tổ chức các buổi tiệc, liên hoan, sinh nhật… Sức chứa 100 khách.

c. DMZ TRAVEL - 60 Lê Lợi - TP Huế - Việt <st1:country-region w:st="on"><st1:place w:st="on">Nam</st1:country-region>
- Điện thoại:  +84.54.2241904  - Website: www.dmz.com.vn

Thực hiện chức năng tổ chức các chương trình du lịch, đại lý các dịch vụ du lịch, văn phòng tư vấn du lịch miễn phí, điều hành tổ chức du lịch trách nhiệm RTG HUẾ.

d. DMZ HOTEL - 21 Đội Cung - Huế city - Việt Nam
- Điện thoại:  +84.54.3838000 - Website: www.dmz.com.vn

Phục vụ nhu cầu lưu trú của du khách. Ngoài ra còn có những dịch vụ kèm theo: giặt là, nhà hàng phục vụ ăn sáng trên 40 khách, cung cấp hỗ trợ dịch vụ du lịch, Internet miễn phí.