Xác nhận chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương

Sở Công Thương thông báo Công ty TNHH Kyowon The Orm Việt Nam chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

Công ty TNHH Kyowon The Orm Việt Nam đã được Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (nay là Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia) - Bộ Công Thương cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp số 04/CN-CT ngày 27/11/2020, cấp sửa đổi lần thứ 7 ngày 16/01/2024; được Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế xác nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương (Công văn số 332/XN-SCT ngày 03/3/2023).

Ngày 22/5/2024 Công ty TNHH Kyowon The Orm Việt Nam đã thực hiện hồ sơ Thông báo chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương, Sở Công Thương đã có văn bản xác nhận số 984/XN-SCT ngày 30/5/2024 xác nhận doanh nghiệp được chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế với nội dung cụ thể như sau:

1. Lý do chấm dứt hoạt động: Doanh nghiệp tự chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương do kinh doanh không hiệu quả, không mang lại lợi nhuận.

2. Thời gian bắt đầu chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp: ngày 31/5/2024

3. Thông tin liên hệ tại trụ sở chính:

Người liên hệ: Đỗ Quỳnh Mai

Chức vụ: Nhân viên

4. Thông tin liên hệ tại địa phương:

Đầu mối tại địa phương (trường hợp doanh nghiệp không có trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện tại địa phương):

Họ tên: Hoàng Thị Quỳnh Chi

Địa chỉ liên lạc: 8/95 Đào Duy Từ, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Công ty TNHH Kyowon The Orm Việt Nam có trách nhiệm công bố trên trang chủ trang thông tin điện tử của doanh nghiệp; chấm dứt, thanh lý hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp và giải quyết quyền lợi của người tham gia bán hàng đa cấp tại tỉnh Thừa Thiên Huế theo quy định của pháp luật về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp

Sở Công Thương thông báo để các cơ quan, địa phương biết để có sự phối hợp theo dõi, kiểm tra, giám sát./.

NTTH
SCT- QLTM&XNK