Đảng uỷ Sở Công Thương tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)

Cập nhật:06/08/2018 7:58:30 SA
Thực hiện Kế hoạch 51-KH/ĐUK ngày 27/6/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế về tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII); Đảng ủy Sở Công Thương đã ban hành Kế hoạch 317-KH/ĐU ngày 16/7/2018 về tổ chức học tập, quán triệt, phổ biến, tuyên truyền, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII). Ngày 02/8/2018, Đảng ủy Sở tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 cho toàn thể Đảng viên, CBCC, VC và người lao động trong Đảng bộ.

* Nội dung nghiên cứu, học tập, quán triệt tập trung vào những nội dung cơ bản, quan điểm, mục tiêu, những điểm mới, các nhiệm vụ, giải pháp đột phá trong 03 nghị quyết, bao gồm:

- Nghị quyết 26-NQ/TW, ngày 19/5/2018 về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.

- Nghị quyết 27-NQ/TW, ngày 21/5/2018 về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp.

- Nghị quyết 28-NQ/TW, ngày 23/5/2018 về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

* Báo cáo viên: đồng chí Nguyễn Hữu Tiến (Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh), đồng chí Lê Đắc Dũng (Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh), đồng chí Phan Hùng Sơn (Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Sở Công Thương).

* Tài liệu:

Văn kiện Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Khóa XII do Văn phòng Trung ương Đảng phát hành (đã gửi các Chi bộ)./.

NHCHI
SCT-KHTCTH