Mời tham gia Hội chợ triển lãm thương mại và giới thiệu sản phẩm OCOP khu vực Tây nguyên – Gia Lai và giao thương doanh nghiệp Nhật Bản năm 2022.

Cập nhật:04/05/2022 8:29:25 SA

Hội chợ triển lãm thương mại và giới thiệu sản phẩm OCOP khu vực Tây nguyên – Gia Lai và giao thương doanh nghiệp Nhật Bản năm 2022 được diễn ra từ 20/5 – 25/5/2022 tại đường Anh Hùng Núp, Quảng trường Đại Đoàn Kết, thành phố Pleku, tỉnh Gia Lai, với quy mô 250 gian hàng nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP khu vực Tây Nguyên – Gia Lai và giao thương doanh nghiệp Nhật Bản năm 2022.

Hoạt động này nằm trong Tuần lễ các sự kiện chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh Gia Lai (24/5/1932 – 24/5/2022). Là cơ hội giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm đặc trưng, nhất là sản phẩm OCOP; cũng như đa dạng hóa hoạt động xúc tiến đầu tư, hợp tác thương mại thông qua chương trình giao lưu, gặp gỡ trao đổi văn hóa giữa doanh nghiệp các địa phương và Nhật Bản (đính kèm Công văn số 709/UBND-KTTH ngày 13/4/2022 của UBND tỉnh Sơn La).

Nhằm tạo môi trường và cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP tỉnh Thừa Thiên Huế; Sở Công Thương Thừa Thiên Huế thống báo đến các doanh nghiệp trên địa bàn biết, chủ động đăng ký tham gia Hội chợ triển lãm thương mại và giới thiệu sản phẩm OCOP khu vực Tây nguyên – Gia Lai và giao thương doanh nghiệp Nhật Bản năm 2022.

Thông tin chi tiết đề nghị liên hệ:

- Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại – Sở Công Thương tỉnh Gia Lai

- Địa chỉ: 17 Trần Hưng Đạo, phường Tây Sơn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

- Điện thoại; 0269.3871490

- Người liên hệ: Bà Nguyễn Thị Bích Thu – Giám đốc trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Gia Lai - Di động: 0905126644

Hùng XTTM
TT XTTM