Quyết định Công bố danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực An toàn thực phẩm thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương

Cập nhật:12/04/2024 9:28:27 SA
Ngày 08/4/2024, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành Quyết định số 973/QĐ-UBND về Công bố danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực An toàn thực phẩm thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương.

Công bố kèm theo Quyết định này danh mục 02 thủ tục hành chính (TTHC) sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực An toàn thực phẩm thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương (Có Danh mục TTHC kèm theo), gồm:

1. Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Sở Công Thương thực hiện (2.000591);

2. Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Sở Công Thương thực hiện (2.000535).

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Thay thế TTHC số 67,  68 lĩnh vực An toàn thực phẩm tại Quyết định số 1760/QĐ-UBND ngày 20 tháng 7 năm 2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về công bố danh mục thủ tục hành chính được chuẩn hóa thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nội dung chi tiết Quyết định số 973/QĐ-UBND xem tại đây.

DTKLinh
SCT-TTra