Xác nhận đăng ký sửa đổi, bổ sung nội dung hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương cho Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

Cập nhật:08/12/2023 5:11:06 CH
Sở Công Thương Thừa Thiên Huế xác nhận đăng ký sửa đổi, bổ sung nội dung hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương cho Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam, có Văn phòng đại diện tại địa chỉ: số 11 đường Trần Cao Vân, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Sở Công Thương Thừa Thiên Huế tiếp nhận hồ sơ đăng ký sửa đổi, bổ sung nội dung hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương của Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam theo Nghị định số 40/2018/NĐ-CP ngày 12/3/2018 của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp và Nghị định số 18/2023/NĐ-CP ngày 28/4/2023 về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 40/2018/NĐ-CP ngày 12/3/2018 của Chính phủ.

Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam đã được Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (nay là Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia) - Bộ Công Thương cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp số 020/QLCT-GCN ngày 05/02/2015; cấp gia hạn lần thứ nhất ngày 04/02/2020; cấp sửa đổi, bổ sung lần thứ 4 ngày 25/5/2023.

Sau khi nghiên cứu và xem xét hồ sơ đảm bảo theo quy định pháp luật, Sở Công Thương Thừa Thiên Huế đã có Văn bản số 2429/XN-SCT ngày 08/12/2023 về xác nhận đăng ký sửa đổi, bổ sung nội dung hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương cho Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam (trên cơ sở Văn bản xác nhận số 503/XN-SCT ngày 27/3/2019 của Sở Công Thương). Theo đó, nội dung sửa đổi như sau:

Sửa đổi Người đại diện tại địa phương thành Văn phòng đại diện:

- Tên Văn phòng đại diện: Văn phòng đại diện Công ty TNHH một thành viên Herbalife Việt Nam tại Thừa Thiên Huế.

- Địa chỉ: số 11 đường Trần Cao Vân, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

- Người đứng đầu: Vũ Văn Thắng.

Hoạt động của Văn phòng đại diện phải đảm bảo thực hiện theo đúng chức năng quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2020 và các văn bản pháp luật có liên quan.

Sở Công Thương thông báo để các cơ quan, địa phương liên quan biết và phối hợp thực hiện việc kiểm tra, giám sát hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam trên địa bàn tỉnh theo quy định./.

NTTH
SCT- QLTM&XNK