Chương trình tháng bán hàng khuyến mại tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XII năm 2018 diễn ra từ ngày 01/8/2018 - 31/8/2018

Ông Nguyễn Thanh, Giám đốc Sở Công Thương đánh trống phát động tháng bán hàng khuyến mại lần thứ XII năm 2018
Thực hiện Quyết định số 1103/QĐ-UBND ngày 31/5/2011 của UBND tỉnh về việc tổ chức “Chương trình Tháng bán hàng khuyến mại định kỳ hàng năm” và Kế hoạch tháng bán hàng khuyến mại tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XII năm 2018 diễn ra từ ngày 01/8/2018 đến ngày 31/8/2018; Sở Công Thương tổ chức Lễ phát động Chương trình tháng bán hàng khuyến mại tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XII năm 2018 vào lúc 18h00 ngày 12/8/2018 tại Công viên Thương Bạc, đường Trần Hưng Đạo, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Năm nay, Lễ phát động Chương trình được diễn ra cùng lúc với Hội chợ khuyến mại Huế 2018 nhằm vận động các siêu thị, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, tiểu thương các chợ đồng loạt tổ chức các hoạt động khuyến mại tham gia Chương trình; đồng thời qua đó, tạo điều kiện cho người dân được tiếp cận với hàng Việt có chất lượng đảm bảo, có khuyến mại và giá cả phù hợp thu nhập; góp phần kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy sản xuất và lưu thông hàng hóa, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ chính trị phát động.

Sở Công Thương xin thông báo đến nhân dân, người tiêu dùng và doanh nghiệp biết để hưởng ứng tham gia./.

HTCT
Phòng QLTM