Cập nhật:30/05/2024 10:36:33 SA
Ngày 28/5/2024, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành Quyết định số 1371/QĐ-UBND về việc Công bố danh mục thủ tục hành chính mới được ban hành trong lĩnh vực nghề thủ công mỹ nghệ và thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực thi đua khen thưởng thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương.

Công bố kèm theo Quyết định này danh mục 01 thủ tục hành chính (TTHC) mới ban hành trong lĩnh vực nghề thủ công mỹ nghệ thuộc thẩm quyền giải quyết Hội đồng cấp tỉnh (Sở Công Thương là cơ quan thường trực của Hội đồng) và 01 TTHC bị bãi bỏ trong lĩnh vực thi đua khen thưởng thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương (Có Danh mục TTHC kèm theo).

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 06 tháng 6 năm 2024.

Nội dung chi tiết Quyết định số 1371/QĐ-UBND xem tại đây.

DTKL
SCT-TTr