Kiểm tra công tác dự trữ hàng hóa phục vụ phòng chống lụt bão tại các doanh nghiệp

Cập nhật:18/10/2017 10:01:15 SA
Thực hiện Kế hoạch số 1989/KH-SCT ngày 13/10/2017 của Sở Công Thương về việc kiểm tra công tác dự trữ hàng hóa phục vụ phòng chống bão lụt năm 2017; ngày 17/10/2017, Đoàn kiểm tra Sở Công Thương gồm có ông Phan Hùng Sơn, Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn, các thành viên gồm đại diện Phòng Quản lý thương mại và Chi cục Quản lý thị trường. Đoàn đã tiến hành kiểm tra hàng hóa tại kho 04 doanh nghiệp ký hợp đồng dự trữ phục vụ công tác phòng chống bão lụt của Tỉnh, gồm: Công ty TNHH MTV Lương Thực TT- Huế, Công ty TNHH Thương mại Thái Đông Anh, Công ty TNHH Đầu tư-Đa ngành Thành Lợi, Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Tổng hợp Hoàng Đạt.

Qua kiểm tra, nhìn chung các doanh nghiệp đã tổ chức dự trữ hàng hóa bảo đảm số lượng, chúng loại, quy cách theo Hợp đồng đã ký. Đoàn kiểm tra cũng đã yêu cầu các doanh nghiệp tiếp tục tổ chức dự trữ theo cam kết; đồng thời chuẩn bị sẵn sàng nhân lực, phương tiện để điều chuyển hàng hóa theo yêu cầu của cấp có thẩm quyền.

Đây là hoạt động của Sở Công Thương nhằm tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện dự trữ hàng hóa phục vụ phòng chống bão lụt năm 2017 của tỉnh.

PVTRAI
SCT-QLTM