Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng phòng Quản lý Thương mại

Cập nhật:19/06/2017 4:55:00 CH
Sáng ngày 09 tháng 6 năm 2017, Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ cho đồng chí Phạm Văn Trai, Phó trưởng phòng Quản lý Thương mại. Tham dự buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ có đồng chí Nguyễn Thanh - TUV, Giám đốc Sở Công Thương Thừa Thiên Huế và các đồng chí trong Ban Giám đốc, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Lê Minh Tuấn - Chánh Văn phòng Sở đã công bố Quyết định số 999/QĐ-SCT ngày 06 tháng 6 năm 2017 của Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế về việc bổ nhiệm Ông Phạm Văn Trai giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý Thương mại - Sở Công Thương kể từ ngày 06 tháng 6 năm 2017 đến hết ngày 05 tháng 6 năm 2022. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

C:\Users\Administrator\Desktop\IMG_0096.JPG

Thay mặt Ban lãnh đạo Sở Công Thương Thừa Thiên Huế, đồng chí Nguyễn Thanh - TUV, Giám đốc Sở Công Thương đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Quản lý Thương mại cho đồng chí Phạm Văn Trai. Đồng thời phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Văn Trai cùng với tập thể cán bộ Phòng Quản lý Thương mại hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao phó.

C:\Users\Administrator\Desktop\IMG_0099.JPG

Đồng chí Phạm Văn Trai cảm ơn đến Đảng ủy, Ban lãnh đạo Sở Công Thương Thừa Thiên Huế đã tin tưởng, giao nhiệm vụ, cảm ơn các cán bộ chủ chốt và toàn thể công chức, viên chức của Sở Công Thương, đồng thời bày tỏ quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên cương vị mới được giao.

NQNGUYEN
SCT-QLTM