Ngày 17 tháng 02 năm 2022, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành Quyết định số 08/2022/QĐ-UBND quy định về việc kiểm tra công tác nghiệm thu, giải quyết sự cố và bảo trì công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cập nhật:21/02/2022 11:07:00 SA

Quyết định ban hành kèm theo Quy định việc kiểm tra công tác nghiệm thu, giải quyết sự cố và bảo trì công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy định này quy định một số nội dung về phân cấp trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước, chủ sở hữu, người quản lý sử dụng công trình trong việc kiểm tra công tác nghiệm thu công trình; bảo trì công trình trong quá trình khai thác sử dụng; đánh giá an toàn công trình, quan trắc công trình; xử lý đối với công trình có dấu hiệu nguy hiểm, công trình hết thời hạn sử dụng, phá dỡ công trình xây dựng hết tuổi thọ; giải quyết sự cố công trình xây dựng đối với các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Quy định gồm có 7 Chương, 22 Điều, có hiệu lực từ ngày 27/2/2022.

Download Quyết định 08/2022/QĐ-UBND tại đây./.

NVTAN
SCT-QLNL