Quyết định Công bố danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Quản lý bán hàng đa cấp thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương

Cập nhật:29/01/2024 3:13:21 CH
Ngày 23/01/2024, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành Quyết định số 249/QĐ-UBND về việc Công bố danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Quản lý bán hàng đa cấp thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương.

Công bố kèm theo Quyết định này danh mục 01 thủ tục hành chính (TTHC) sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Quản lý bán hàng đa cấp thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương (Có Danh mục TTHC kèm theo), gồm:

1. Đăng ký sửa đổi, bổ sung nội dung hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương (2.000631).

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Thay thế TTHC số 2 tại Quyết định số 1414/QĐ-UBND ngày 15 tháng 6 năm 2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về Công bố danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Quản lý bán hàng đa cấp thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương.

Xem nội dung chi tiết Quyết định số 249/QĐ-UBND tại đây.

DTKLinh
SCT-TTr