Thi thiết kế quà tặng, hàng lưu niệm Huế 2018

Cập nhật:09/03/2018 4:02:55 CH
Ảnh tại gian hàng trưng bày sản phẩm Hội thi thiết kế quà tặng, hàng lưu niệm Huế 2013
Nhằm tạo ra bộ sưu tập quà tặng, hàng lưu niệm Huế phục vụ người dân và khách du lịch, UBND TP. Huế triển khai kế hoạch tổ chức hội thi thiết kế quà tặng, hàng lưu niệm Huế 2018 vào đầu tháng 4/2018.
Hội thi là sân chơi dành cho tất cả các nghệ nhân, thợ thủ công trên địa bàn TP. Huế thi tài, thiết kế các sản phẩm quà tặng, hàng thủ công mỹ nghệ trên các chất liệu gỗ, đồng, kim hoàn, giấy… Ngoài các giải thưởng giá trị, các sản phẩm đạt giải sẽ được UBND TP. Huế sử dụng làm quà tặng và quảng bá tại các hội chợ trong và ngoài nước.
Hùng-XTTM
SCT-XTTM