Thông báo tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế của Công ty TNHH Một thành viên Herbalife Việt Nam

Cập nhật:18/07/2018 9:33:07 SA
Căn cứ Nghị định số 40/2018/NĐ-CP ngày 12/3/2018 của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp, Sở Công Thương đã xem xét hồ sơ của Công ty. Sở Công Thương thông báo Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam được phép tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, với nội dung như sau:

- Tên hội nghị, hội thảo, đào tạo: Chia sẻ cơ hội kinh doanh cùng Herbalife

- Thời gian tổ chức: từ 9h00 - 17h00 ngày 28/7/2018

- Địa điểm tổ chức: Khách sạn Parkview Huế, số 09 Ngô Quyền, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

- Số lượng người tham gia dự kiến: 400 người

Sở Công Thương thông báo để các cơ quan, địa phương liên quan biết để phối hợp thực hiện việc kiểm tra, giám sát hội nghị, hội thảo, đào tạo theo quy định./.

VHNGUYEN
SCT-QLTM