Chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI

Cập nhật:09/07/2021 2:19:25 CH
Ngày 14/6/2021, Ban chấp hành đoàn khối Cơ quan & Doanh nghiệp đã ban hành chương trình hành động số 06-CTr/CQDN về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI Nghi quyết Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 -2025

Mục đích Quán triệt sâu sắc Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, Nghi quyết Đại hội Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2020-2025 trong cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên. Tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, thúc đẩy các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ toàn Khối cụ thể hóa và thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết đã đè ra phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đoàn góp phần sớm đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống.

Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, quan tâm, đào tạo bồi dưỡng đoàn viên thanh niên; phát huy vai trò, tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong tham gai phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Nội dung bao gồm 9 chương trình

Nội dung chương trình hành động chi tiết tại đây./.

Đoàn thanh niên