Giải bóng đá thanh niên Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ I - năm 2019

Cập nhật:17/09/2019 8:39:52 SA
Hòa chung trong không khí hân hoan của tuổi trẻ toàn tỉnh đang ra sức thi đua lập thành tích hướng đến chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong cán bộ, đoàn viên thanh niên Sở Công Thương. Sáng ngày 14/9/2019, Chi đoàn Sở Công Thương phối hợp với Chi đoàn QLTT, Sở Khoa học-Công nghệ tham gia giải bóng đá Thanh niên Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ I - năm 2019.

Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong tuổi trẻ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Giải đấu năm nay quy tụ 22 đội bóng đến từ 34 tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối tham gia tranh tài. Các trận đấu diễn ra liên tục trong bốn tuần từ ngày 14/9 đến ngày 06/10/2019 tại sân cỏ nhân tạo Uyên Phương với 42 trận. Theo đó, các đội bóng được chia làm 6 bảng đấu, các đội thi đấu để chọn ra 8 đội xuất sắc tiếp tục thi đấu tứ kết, bán kết, chung kết..

Thông qua hoạt động nhằm phát động phong trào thể dục thể thao trong thanh niên, tạo  sân chơi lành mạnh và bổ ích để rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể dục, thể thao, nâng cao hiệu quả công tác, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên Chi đoàn Sở Công Thương, đồng thời tạo lập mối quan hệ phát triển lâu dài, bền vững và tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị nói chung và đoàn viên, thanh niên các đơn vị nói riêng.

NNHUY-TTra
Đoàn Thanh Niên